Back to School, Back to Steam Hub

Tháng 9 rộn ràng mùa tựu trường – Ngập tràn niềm vui bên bè bạn và những hành trình trải nghiệm mới đầy lý thú.
Vậy là hè 2024 của các bạn nhỏ đã chuẩn bị kết thúc rồi, một năm học mới với nhiều sự mới mẻ đang chuẩn bị chào đón các con. Mình cùng tạm gác lại thời gian vui đùa thoải mái, đi du lịch cùng gia đình để dành thời gian cho nhiệm vụ ở trường, tiếp thu trau dồi kiến thức mới các con nhé!
⏰ Ba mẹ ơi, sau những giờ học căng thẳng của các con ở trường, hãy cho con đến với Trung tâm dạy Lập Trình Robotics Steam Hub để cùng chơi robot nào!!! Cho con được thoả mãn niềm đam mê lắp ráp, lập trình robot và giúp các bạn có thể giải toả một phần mệt mỏi sau giờ học ở trường nè!
“ママ、Steam Hubのロボットプログラミングを勉強したい、大好きです”
⚡️ĐĂNG KÝ học ngay để nhận ưu đãi % học phí, cơ hội chỉ dành cho 9 học viên đầu tiên.
Các khóa học của Trung Tâm được thiết kế để khơi dậy niềm đam mê sáng tạo và tư duy phản biện cho trẻ, thông qua các hoạt động thực tế và thú vị, đủ cho các bé từ 5-13 tuổi nhé:
: Lắp ráp và giải quyết các câu đố toán học vui nhộn.
: Lắp ráp và lập trình robot theo chủ đề mỗi buổi học.
: Lắp ráp và lập trình, thử thách giải quyết các vấn đề phức tạp.
=======================
Lập trình Robot Steam Hub Nhật Bản – Lập trình robot cho trẻ em